Thursday, 15/04/2021 - 15:19|

CHI BỘ THCS TIÊN PHONG TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO NĂM 2020

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã Tiên Phong, chiều ngày 22/01/2020 chi bộ trường THCS Tiên Phong đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021, Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí long trọng và trang nghiêm.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Giáp - Thi ủy viên - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Tiên Phong, Thượng úy Ngô Xuân Đinh - Đảng ủy viên - Trưởng công an xã Tiên Phong, phụ trách chi bộ Trường THCS Tiên Phong và 31 đảng viên trong chi bộ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và Dự thảo Nghị quyết năm 2021 do cấp ủy trình bày. Báo cáo và dự thảo Nghị quyết được chuẩn bị chu đáo, có chất lượng, có tính khả thi, xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, cơ quan, đơn vị.

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Thị Thùy Dương - Bí thư chi bộ đã triển khai Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác lãnh đạo của Đảng bộ trong năm 2021, Triển khai Nghị quyết của đảng bộ xã Tiên Phong tới tất cả các đảng viên trong chi bộ.

Về dự Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Giáp - Thi ủy viên - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Tiên Phong đã phát biểu, ghi nhận và đánh giá cao kết quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chi bộ trong năm 2020; đồng thời đồng chí cũng giao chỉ tiêu, nhiệm vụ cho chi bộ trong năm 2021. 100% đảng viên trong chi bộ đã biểu quyết thông qua Nghị quyết năm 2021. Với sự quyết tâm và nhất trí cao, tin tưởng rằng năm 2021, chi bộ trường THCS Tiên Phong sẽ hòan thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Nghị quyết đề ra./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: