Saturday, 29/01/2022 - 12:07|

Chuyên đề Sinh học

CHUYÊN ĐỀ SINH HỌC 9: Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của tổ KHTN. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 02/4/2021 nhóm giáo viên Sinh học đã tổ chức thực hiện chuyên đề Sinh học 9: “Ô nhiễm môi trường”

Tham dự tiết chuyên đề có đồng chí Đặng Thùy Dương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên tổ KHTN.

Với sự tham gia xây dựng ý tưởng, xây dựng kế hoạch theo nghiên cứu bài học của tất cả các thành viên trong tổ KHTN, kế hoạch và các điều kiện dạy học được chuẩn bị chu đáo. Thầy giáo Trần Nam Cường được phân công thể hiện bài giảng trên lớp. Thầy giáo đã thể hiện hết ý tưởng của chuyên đề. Các em học sinh học tập sôi nổi, phát huy được tính tích cực, chủ động trong việc chiếm lĩnh kiến thức cũng như liên hệ thực tế về vấn đề ô nhiễm môi trường. Qua chuyên đề này góp phần nâng cao ý thức tự giác trong việc bảo vệ môi trường nói chung và giữ gìn vệ sinh trường, lớp nói riêng với các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề:

Học sinh chủ động nghiên cứu bài học

Học sinh tự tin trình bày kiến thức bài học về tác nhân gây ô nhiễm môi trường

Học sinh sôi nổi tham góp ý kiến trong tiết học

Học sinh đang quan sát hình ảnh về một số tác nhân gây ô nhiễm môi trường

Tin bài tử Tổ KHTN

Tác giả: Tổ KHTN