Friday, 09/12/2022 - 18:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Phong

Trường thcs tiên phong -thcs tân phú - thcs bắc sơn trao đổi, giao lưu chuyên môn

Ngày 05/12/2017, trường THCS Tiên Phong vinh dự được đón các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên của THCS Tân Phú và THCS Bắc Sơn về dự giờ, thăm trường.

Nhằm tăng cường trao đổi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện dạy học theo phương pháp tích cực, từ đó góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả trong công tác.

Được sự thống nhất giữa BGH các nhà trường: THCS Tiên Phong, THCS Tân Phú, THCS Phúc Tân, ngày 05/12/2017, trường THCS Tiên Phong vinh dự được đón các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên của THCS Tân Phú và THCS Bắc Sơn về dự giờ, thăm trường.

Về thăm trường THCS Tiên Phong, các đồng nghiệp THCS Tân Phú và  Bắc Sơn dự giờ 7 tiết học theo PPTC do giáo viên THCS Tiên Phong thể hiện. Đó là các giờ dạy: Toán (đồng chí Hà Đức Thịnh, đồng chí Nguyễn Thị Mai), Ngữ văn (đồng chí Hà Chí Dũng), Địa lý (đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền), Âm nhạc (đồng chí Nguyễn Thị Điệp), Thể dục (đồng chí Phạm văn Tuấn), Hóa học (đồng chí Phạm Việt Hà).

Sau khi dự giờ và tham quan cơ sở vật chất nhà trường, ba nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt chia sẻ, trao đổi về chuyên môn. Đây là hoạt động chuyên môn thiết thực và ý nghĩa với trường THCS Tiên Phong. Thông qua hoạt động này, trường THCS Tiên Phong có thêm động lực và niềm tin trong công tác xây dựng và phát triển đội ngũ. Chương trình giao lưu chuyên môn đã để lại nhiều kỷ niệm, đem lại một không khí mới mẻ trong công tác giảng dạy và giáo dục giữa các nhà trường.

Một số hình ảnh:

Giờ học Địa lý (cô giáo Nguyễn thị Thu Huyền thể hiên)

Đại diện giáo viên phát biểu

 

Đại diện Ban giám hiệu THCS Tân Phú phát biểu

 

 

Đại diện Ban giám hiệu THCS Bắc Sơn phát biểu

Tác giả: TD
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 42
Tháng 12 : 549
Năm 2022 : 931.363