Friday, 19/04/2024 - 22:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Phong

Trường thcs tiên phong tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học, Kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2017-2018, sáng ngày 08/12/2017, trường THCS Tiên Phong tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018 .

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học, Kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2017-2018, sáng ngày 08/12/2017, trường THCS Tiên Phong tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018 với mục đích nhằm đánh giá và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu GVDG, làm căn cứ để đánh giá tay nghề giáo viên trong năm học.

Trường THCS Tiên Phong vinh dự được đồng chí Trần Mạnh Hùng - chuyên viên Phòng Giáo dục - Đào tạo Phổ Yên, các đồng chí cán bộ quản lý trường THCS Đắc Sơn, THCS Đồng Tiến, THCS Hồng Tiến, các đồng chí giáo viên cốt cán của trường THCS Đông Cao, THCS Đắc Sơn, THCS Trung Thành, THCS Đỗ Cận về dự và tham gia thành phần Ban giám khảo.

Hội thi có 20 giáo viên tham gia dự ở 8 môn học với các nội dung: một bài kiểm tra năng lực và dạy thực hành dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi (tuần 15,16  theo phân phối chương trình), trong đó có 1 tiết do giáo viên tự chọn và 1 tiết do Ban tổ chức xác định.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017- 2018 là hoạt động chuyên môn quan trọng. Qua hội thi, giáo viên có dịp trao đổi chuyên môn, thể hiện năng lực; được các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường chia sẻ, trao đổi về kiến thức và phương pháp và nhiều nội dung khác. Hội thi đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trao danh hiệu GVDG cấp trường cho 17 đồng chí.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Khai mạc Hội thi

Giờ Sinh học của đồng chí Trần Nam Cường

Giờ Lịch sử của đ.c Trần Thị Thúy

Giờ Tiếng Anh của đ.c Lê Thị Tịnh

Nhóm Tiếng Anh rút kinh nghiệm sau các tiết giảng

BTC tổng kết Hội thi

Trao thưởng cho giáo viên đạt danh hiệu GVDG cấp trường

Tác giả: TD
Năm 2024 : 3.633