Thursday, 15/04/2021 - 15:16|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020 CỦA ĐẢNG BỘ XÃ TIÊN PHONG

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tiên Phong khóa XVII nhiệm kì 2020-2025, chiều ngày 31/12/2020 Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tiên Phong tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng tổng kết công tác năm 2020.

Đồng chí Trần Doanh Tâm - Phó Bí thư Thường trực - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Trần Doanh Tâm - Phó Bí thư Thường trực - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy - báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ xã về thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020; đồng chí Ngô Văn Quân - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị BCH Đảng bộ xã Tiên Phong về lãnh đạo thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Ngô Văn Quân - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND

Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành đã trao thưởng cho 6 chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và 74 cá nhân Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, trong đó có 6 đồng chí là đảng viên chi bộ trường THCS Tiên Phong. Đó là đồng chi Đặng Thị Thùy Dương, đồng chí Hà Đức Thịnh, đồng chí Ngô Xuân Tú, đồng chí Nguyễn Thị Yên, đồng chí Nguyễn Thị Hương, đồng chí Nguyễn Thi Hồng Vân.

Đảng viên chi bộ THCS Tiên Phong Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Phát biểu kết luận và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Giáp - thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy chỉ đạo cấp ủy các chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành thắng lợi nghị quyết đã đề ra. Đối với các nhà trường, đồng chí nhấn mạnh tập trung vừa  dạy học, vừa chống dịch covid 19.

Đồng chí Nguyễn Văn Giáp - thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Tác giả: TD