Thursday, 15/04/2021 - 13:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Phong

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THCS TIÊN PHONG

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021, được sự nhất trí của BTV Đoàn xã Tiên Phong, sự đồng ý của Cấp ủy - BGH nhà trường, trường THCS Tiên Phong đã tổ chức lễ kết nạp cho 30 đội viên trưởng thành được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, với sự tham dự của các đại biểu đại diện BTV Đoàn xã Tiên Phong, Cấp ủy - BGH nhà trường, đoàn viên chi đoàn giáo viên. Sau nghi thức chào cờ đồng chí Ngô Xuân Tú - Bí thư chi đoàn lên phát biểu Báo cáo kết quả rèn luyện của các thanh niên ưu tú trong thời gian qua. Em Hoàng Thúy Hằng - 9G đại diện cho các đội viên ưu tú đọc lời hứa thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ thầy giáo Hà Đức Thịnh - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những ý kiến ghi nhận sự cố gắng của các em học sinh và hi vọng sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn các em tiếp tục phát huy sức trẻ cống hiến cho sự phát triển của nhà trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Tác giả: Ngô Xuân Tú
Nguồn: Liên đội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 17
Tháng 04 : 195
Năm 2021 : 2.122