Thursday, 15/04/2021 - 15:41|

LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH.

Thực hiện Kế hoạch của tổ NN-TD-ÂN-MT, Kế hoạch của Liên đội, bắt đầu từ ngày 11/3/2021, trường THCS Tiên Phong đã tổ chức cho các em học sinh nam, nữ khối 8,9 tham gia giải bóng đá nam và bóng chuyền nữ vào các buổi chiều tại sân vận động của nhà trường.

Căn cứ vào tình hình thực tế học sinh năm học này, BTC đã chia mỗi khối thành 2 bảng để thi đấu, lựa chọn ra các đội mạnh nhất vào thi đấu vòng Chung kết. BTC đã phân công nhiệm vụ cho các đồng chí là giáo viên thể chất có kinh nghiệm trong bóng đá cũng như thi đấu về làm trọng tài các trận đấu để đảm bảo tính chất công bằng của giải đấu.

Với chất lượng đồng đều và được tập luyện thường xuyên, giải đấu năm nay đã diễn ra chất lượng, cổ động viên đến cổ vũ đông đảo, các em học sinh đã thật sự được vui chơi, được thể hiện mình, quan trọng hơn đây là cơ hội giúp các em học sinh trong trường thêm đoàn kết, gắn bó và quyết tâm rèn luyện hơn trong thời gian tới.

Dưới đây là 1 số hình ảnh minh họa.

Tác giả: Liên đội
Nguồn: Liên đội