Saturday, 29/01/2022 - 11:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Phong

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 và theo chỉ đạo của Phòng giáo dục thị xã Phổ Yên, Trường THCS Tiên Phong đã tiến hành tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021- 2022.

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 và theo chỉ đạo của Phòng giáo dục thị xã Phổ Yên, Trường THCS Tiên Phong đã tiến hành tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021- 2022. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Hội thi năm nay được thực hiện theo đúng hướng dẫn của thông tư 22/2019/TT- BGD-ĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Giáo viên tham gia dự thi phải trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc và  thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi. Hội thi năm nay có 23 giáo viên tham gia thuộc các chuyên môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Ngữ  Văn, Lịch sử, Địa lý, Ngoại ngữ, Âm nhạc, Thể dục.

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trường phổ thông, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy.

Mỗi giáo viên tham gia phải thực hiện hai nội dung: trình bày báo cáo và thi thực hành

ảnh báo cáo biện pháp

 

Tất cả các giáo viên tham gia Hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình. Mỗi người đều vui vẻ, hồ hởi nhưng cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các nội quy quy định của Ban tổ chức Hội thi đưa ra.

 

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ, qua hội thi, nhà trường cũng đã lựa chọn được 12 giáo viên tiêu biểu tham gia dự thi GVDG cấp thị xã. Với lòng yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết với chuyên môn, thế hệ giáo viên của nhà trường sẽ giúp phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” của trường THCS Tiên Phong sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

 

Tác giả: Tin bài tổ KHTN
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 626
Năm 2022 : 626