Saturday, 29/01/2022 - 10:36|

THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP TỈNH

Vừa qua ngày 14 tháng 12 năm 2021, đại diện học sinh trường THCS Tiên Phong cùng với các đội tuyển của Thị xã Phổ Yên tham gia Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2021-2022.

THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP TỈNH

Đến với Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật năm nay hai em Dương Hoàng Phúc và Nguyễn Hà Quốc Phong - Lớp 8B dưới sự hướng dẫn của cô giáo Trần Thúy Kiều Diễm tranh tài với dự án “Thiết bị hút mùi và tự động hút khí gas khi bị hở” và vinh dự giành Giải Khuyến khích cuộc thi. Trong dự án này, hai bạn đã nghiên cứu giải pháp để hút mùi trong nhà bếp do quá trình nấu ăn gây ra. Đặc biệt là phát hiện khí gas bị hở thiết bị sẽ tự động hút khí gas ra ngoài để bảo vệ cho sức khỏe và an toàn cho con người và ngôi nhà.

Tác giả: KHTN