Thursday, 15/04/2021 - 15:21|

TRƯỜNG THCS TIÊN PHONG ĐƯỢC UBND XÃ TIÊN PHONG TẶNG GIẤY KHEN HOÀN THÀNH XS NHIỆM VỤ NĂM 2020

Thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND xã Tiên Phong tổ chức kì họp thứ 11 HĐND khóa XIV, nhiệm kì 2016-2021.

Kì họp được diễn ra 01 ngày (ngày 05/01/2021).Về dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ khóa XVII, Thường trực HĐND, Lãnh Đạo UBND xã Tiên Phong; Các đồng chí nguyên Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND qua các thời kì; Các đại biểu HĐND xã khóa XIV; Thường trực UB MTTQ xã, các đồng chí Trưởng - Phó các đoàn thể; Chủ tịch các Hội đặc thù của xã; Các đồng chí cán bộ công chức, các đồng chí cán bộ không chuyên trách xã; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng các nhà trường, Trạm trưởng Trạm y tế xã, các ông, bà trưởng xóm trong toàn xã; Đội trưởng quản lý đê nhân dân.

Tại Hội nghị được nghe các Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2021; Tờ trình về việc thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế tế - xã hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2021; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi kỳ họp thứ 10 - Hội đồng nhân dân khóa XIV. Tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi kỳ họp thứ 11 - HĐND khóa XIV và các báo cáo quan trọng khác của Hội đồng nhân dân. Đại biểu HĐND biểu quyết nhất trí cao thông qua các Báo cáo, các Tờ trình và chỉ tiêu phấn đấu, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, UBND tổ chức tuyên dương khen thưởng năm 2020. Vinh dự trường THCS Tiên Phong được UBND trao tặng Giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020; đồng chí Đặng Thị Thùy Dương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được tặng Giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Sau phần trao thưởng, đồng chí Ngô Văn Quân - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phát động thi đua năm 2021 mở ra khí thế thi đua sôi nổi trong toàn Đảng bộ và nhân dân, hứa hẹn một năm nhiều thành công trên các lĩnh vực kinh tế - chính trị - văn hóa của địa phương.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả: TD