Thursday, 15/04/2021 - 15:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Phong

Hoạt động ngoại khóa tổ KHXH

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/03

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Sáng ngày 25/3/2021, tại trường THCS Tiên Phong, Tổ KHXH đã phối hợp cùng các tổ khoa học và Chi đoàn tổ chức hoạt động Ngoại khóa cho học sinh toàn trường với các nội dung: trang trí, sắp xếp phòng học theo chủ đề, tổ chức các trò chơi nhảy bao bố, truyền tin kiến thức, bịt mắt truyền bóng…

     Tại buổi Ngoại khóa, các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các anh chị đoàn viên cùng các em đội viên nhà trường đã được ôn lại truyền thống 90 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam, thấy được sự lớn mạnh và trưởng thành của Đoàn. Cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Tiếp nối truyền thống vẻ vang, tự hào đó, đoàn viên thanh niên và đội viên nhà trường hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, không ngừng cố gắng thi đua học tập, rèn luyện và lao động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường trong bối cảnh mới.

Đặc biệt trong buổi Ngoại khóa các em đội viên đã được tham gia vào những trò chơi thật sôi động, thiết thực. Thông qua đó không chỉ giúp các em có được sân chơi bổ ích, lí thú sau thời gian dài phải học từ xa để phòng chống dịch, mà còn giáo dục cho các em về sự hợp tác, tinh thầm đồng đội, sự đoàn kết, về tình yêu với các môn học….đồng thời góp phần thiết thực đẩy mạnh phòng trào học tập của nhà trường ngày càng phát triển. 

Sau đây là một số hoạt động của buổi Ngoại khóa:

Tin bài: Ngô Thị Thu Hằng

Tác giả: Ngô Thu Hằng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 17
Tháng 04 : 195
Năm 2021 : 2.122